Hội thảo khoa học lần VIII năm 2019 về truyền thông và công nghệ thông tin

Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi và phổ biến các kết quả nghiên cứu, qua đó, thúc đẩy hợp tác và chuyển giao công nghệ. Thứ bảy, ngày 25/05/2019 Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “Hội thảo khoa học lần VIII về truyền thông và công nghệ thông tin”.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên với nhiều chủ đề thú vị như: “Phương pháp bình phương tối thiểu cho thuật toán máy học hồi quy tuyến tính”, “Chia sẻ tài nguyên và phân bổ video tối ưu đa chặng đa đường trong mạng 5G với truyền thông D2D dày đặc”, “Hệ thống chứng chỉ số ứng dụng công nghệ chuỗi khối”, “Nghiên cứu giải pháp phát hiện bất thường dựa trên dữ liệu hành trình GPS”.

Thầy/Cô và sinh viên tham gia thảo luận với nhiều ý kiến thú vị
Giảng viên, diễn giả khách mời và sinh viên tham dự hội thảo
Giảng viên Nguyễn Văn Diêu báo cáo chủ đề “Phương pháp bình phương tối thiểu cho thuật toán máy học hồi quy tuyến tính”
Giảng viên Trần Quang Nhật trình bày chủ đề “Chia sẻ tài nguyên và phân bổ video tối ưu đa chặng đa đường trong mạng 5G với truyền thông D2D dày đặc”