Tổng kết cuộc thi ROBOCODE 2019

?[ TỔNG KẾT CUỘC THI ROBOCODE 2019 ]?

??Vậy là cuộc thi ROBOCODE lần 2 đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp. Sự cố gắng của các thí sinh và sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần lớn cho đêm chung kết vừa qua.
?Thay mặt BTC, xin chân thành cảm ơn 2 nhà tài trợ chính luôn đồng hành cùng với chúng tôi đó là Công ty FPT Software và Công ty phần mềm TMA, cảm ơn các LCH khoa, các CLB đội nhóm và các bạn sinh viên đã đến góp phần cho sự thành công lần này. Và cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô Khoa CNTT luôn đồng hành cùng BCH trong suốt chương trình vừa qua.
?Các con ROBO của các thí sinh đã làm cho hội trường A nóng rực lên bằng những trận đấu nảy lửa và đầy kịch tính, đem về cho mình những chiến thắng vô cùng tuyệt vời. Và sau đây xin chúc mừng các thí sinh và các đội đã giành chiến thắng:
?ĐẤU ĐƠN:
? Giải Nhất : Lâm Cao Sáng.
?Giải Nhì : Nguyễn Thị Ngọc Thanh.
?Giải Ba : Trương Trung Hào.
?Giải Khuyến Khích : Nguyễn Hoàng Nhật Duy.
? ĐẤU ĐỘI:
?Giải Nhất : SH 2019 ( Lâm Cao Sáng và Trương Trung Hào ).
?Giải Nhì : BotBungBu ( Nguyễn Hoàng Nhật Duy và Đoàn Gia Bảo ).
?️Những bạn chưa được kết quả như mong muốn thì cũng đừng buồn nhé, vì mùa giải lần sau đang chờ đón các bạn.
???Link ảnh đêm chung kết Robocode 2019: https://drive.google.com/…/1oHR9gcbp6rrnYCN3G-9JCngahBGYmLHS
?Hẹn gặp lại các bạn vào mùa 3 của chương trình học thuật ROBOCODE.