THÔNG BÁO XÉT CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP KHOA CNTT

Để các bạn sinh viên nắm bắt được thông tin về việc xét công nhận tốt nghiệp ra trường sau khi hoàn thành chương trình học tập và đủ các điều kiện được xét công nhận tốt nghiệp, Khoa CNTT thông báo cho tất cả các lớp được biết về thông tin xét công nhận tốt nghiệp như sau:

1.  Phòng đào tạo – BP hỗ trợ SV Khoa nhận hồ sơ thủ tục của sinh viên để xét công nhận tốt nghiệp mỗi tháng 1 lần.

2.  Thời gian sinh viên nộp hồ sơ từ ngày 07 đến ngày 15 hàng tháng kết thúc nhận hồ sơ của sinh viên.

3.  thời gian tổng hợp kết quả sinh viên nộp và xét đến ngày 25 hàng tháng, sau khi xét xong sinh viên có thể thấy trên trang cá nhân của mình xuất hiện trạng thái đã tốt nghiệp.

4. Người thông báo, thực hiện nhận hồ sơ và tổng hợp kết quả của sinh viên là cô Hiền. Sinh viên sẽ nhận được thông báo hàng tháng trên nhóm zalo XTN T3,4,5,6,…. và đường link điền mẫu đăng ký trước ngày 07 hàng tháng. (trong tháng 02/2022 các bạn liên hệ Cô Hiền qua số zalo trong tuần đến ngày 18/02/2022)

SĐT zalo Cô Hiền 0924 827 366 và SĐT liên lạc 0972 940 833. Hoặc zalo của Cô Tuyết.

5.  Sinh viên đủ điều kiện xét CNTN:

–  Điểm tích lũy: 2.0 trở lên

– Học đủ tín chỉ trong Chương trình khung đào tạo, học các môn – đủ tín chỉ điều kiện thay thế  TTTN và các môn – đủ tín chỉ thay thế thi TN.

– có các chứng chỉ gồm: CCGDCT, CCGDQP, CC Anh văn.

(Điều kiện CCAV: khóa 13,14: TOEIC 400, – tương đương  Bậc 3,  (= B1), (= 4.0), (= 40)

khóa 15,16: TOIEC 450, – tương đương Bậc 3, (= B1), (= 4.5), (= 45)

khoa 2017 trở đi: TOIEC 500, – tương đương Bậc 3, (= B1) , (= 5.0), (= 50)

6.  Phiếu đăng ký xét tốt nghiệp (mẫu) và đề nghị thực hiện như sau:

SV đủ điều kiện và có nhu cầu đăng ký xét tốt nghiệp vui lòng kê khai đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân SV (mục 1), liên hệ các đơn vị xác nhận việc hoàn thành các nghĩa vụ với nhà trường (mục 2) và nộp lại cho Cô Hiền

File đính kèm Mẫu phiếu đăng ký xét tốt nghiệp