Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng giảng viên Khoa Công nghệ thông tin

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

________________

TP. Hồ Chí Minh, ngày  21  tháng  02  năm 2022

Về việc tuyển dụng giảng viên

_________________

Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh tuyển dụng giảng viên, cụ thể như sau:

1. Yêu cầu chung

– Có bằng thạc sĩ trở lên. Bằng đại học và bằng thạc sĩ đúng chuyên ngành đăng ký dự tuyển. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục Quản lý chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

– Có trình độ ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn bậc 3 trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năm lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam,

– Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tu 03/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

– Có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học.

– Có phẩm chất chính trị và tư tưởng đạo đức tốt.

– Nắm được đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành về vị trí dự tuyển.

2. Hồ sơ xin việc bao gồm

– 01 đơn xin việc;

– 01 sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của địa phương;

– 01 bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân;

– 01 bản sao có chứng thực giấy khai sinh;

– 01 bản sao có chứng thực sổ hộ khẩu;

– 02 hình 4×6, 02 phong bì dán tem có ghi địa chỉ tiếp nhận thư của người đăng ký dự tuyển;

– 01 giấy chứng nhận sức khỏe trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế;

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

3. Số lượng vị trí tuyển dụng: 09 giảng viên Khoa Công nghệ thông tin

4. Địa điểm nộp hồ sơ và thông tin liên hệ

Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Đại học Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh, phòng A201, lầu 2, khu nhà A, ông Đoàn Anh Tuấn, ĐT: 028 3512 4379

Số 2 đường Võ Oanh, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

5. Hạn chót nhận hồ sơ: 11/3/2022

Ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp. Hồ sơ xin việc đã nộp, không được nhận lại.

Trân trọng./.

Nơi nhận: