T/b Về việc Bảo trợ triển khai tên miền “.ID.VN” miễn phí cho sinh viên

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số: 437 /TB-ĐHGTVT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 7 năm 2022

Về việc Bảo trợ triển khai tên miền “.ID.VN” miễn phí cho sinh viên

Căn cứ Công văn số 35/2022/PA-ĐH/CĐ ngày 24/06/2022 của Ban Giám đốc Công ty P.A Việt Nam (Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam trực thuộc Trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC),

Nhà trường thông báo đến sinh viên toàn Trường có nhu cầu đăng ký sở hữu tên miền mới “.ID.VN” cách thức đăng ký như sau:

1. Đối tượng được xem xét cấp tên miền: sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Trường có độ tuổi từ 18 đến 23.
  2. Giá đăng ký tên miền: miễn phí 100% và được P.A Việt Nam bảo trợ trong vòng 02 năm từ ngày được kích hoạt chính thức.
  3. Mục đích sử dụng tên miền

– Hỗ trợ sinh viên có nhu cầu sở hữu tên miền, website cá nhân, email chuyên nghiệp với tên miền cá nhân;

– Hỗ trợ sinh viên các lĩnh vực: công nghệ thông tin, quản trị mạng, an ninh mạng, viễn thông, thiết kế website, … có cơ hội được trau dồi kỹ năng thực tế;

– Hỗ trợ sinh viên sáng tạo, xây dựng và phát triển nội dung số, tương tác số;

– Công ty P.A Việt Nam sẽ cấp kèm cho sinh viên Web30s để sử dụng, phát triển, nghiên cứu và học tập.

1. Cách thức đăng ký

Sinh viên có nhu cầu đăng ký vui lòng truy cập địa chỉ sau để cung cấp các thông tin cá nhân sở hữu tên miền:

Tên miền “.ID.VN” sẽ kích hoạt vào Quý 3 năm 2022 do vậy sinh viên có nhu cầu cần đăng ký sớm để công ty ghi nhận vào danh sách được ưu tiên theo thời gian đăng ký thực.

Trân trọng./.

TL. HIỆU TRƯỞNG

KT. TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

Nơi nhận:

– Tập thể lãnh đạo (để b/c);

– Khoa, Viện quản lý (để p/h t/h);

– Người học (để t/h);

– Lưu: VT, CTSV (Đức-03b).

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

(Đã ký)