Cty Atlantis Tuyển sinh viên thực tập (Có lương)

Tuyển dụng sinh viên thực tập tại công ty Giải pháp Thành phố Thông minh Atlantis (có lương)

Công ty TNHH Giải pháp Thành phố Thông minh Atlantis

Địa chỉ: 298/3 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh

Lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp phần mềm quản lý và vận hành cho các khu đô thị thông minh bao gồm web admin cùng các ứng dụng dành cho cư dân và nhân viên vận hành

Yêu cầu:

Lập trình giao diện website theo yêu cầu sử dụng Angular, kết nối dữ liệu thông qua web API được thiết kế và lập trình sẵn sàng cho việc kết nối.

Mô tả:

Lập trình một số trang mới, chỉnh sửa hoàn thiện một số trang đang tồn tại để thực hiện các tác vụ hiển thị thông tin, tìm kiếm thông tin, lọc dữ liệu, upload và download dữ liệu.

Số lượng trang màn hình:

• Làm mới: 2 trang
  • Chỉnh sửa: 12 trang

Tất cả các trang màn hình đều đã được thiết kế trên Figma, người phát triển cần thực hiện đúng giao diện và chức năng đã thiết kế.

Sinh viên có nhu cầu vui lòng liên hệ TS. Lê Văn Quốc Anh qua email: anh@ut.edu.vn