Giải bóng đá truyền thống UTH chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2022

Diễn ra từ ngày 25/10-08/11/2022, Giải bóng đá truyền thống UTH chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ các đơn vị trong trường.

Trận chung kết diễn ra giữa đội Phòng ban và đội Viện Xây dựng diễn ra vào chiều ngày 08/11/2022. Kết quả hai đội hoà 2-2 và đội Phòng ban thắng sau khi đá penalty với tỉ số 3-1, giành vị trí quán quân. Đội Viện Xây dựng đạt giải á quân, đội đạt hạng ba là CNTT-TTTV (sau khi thắng đội Viện Cơ khí với tỉ số 1-0). Đội Viện Cơ khí đạt giải phong cách.

Đội Phòng ban (áo xanh) và đội Viện Xây dựng (áo trắng) trong trận Chung kết

Hai đội đá penalty

Đội phòng ban vô địch

Đội Viện Xây dựng đạt giải á quân

Đội  CNTT-TTTV đạt hạng ba

Đội Cơ khí đạt giải phong cách

Thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về cầu thủ Ngô Xuân Diệu, đội phòng ban.

Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trần Trung Nguyên (đội phòng ban)

Giải bóng đá truyền thống do Công đoàn Trường tổ chức là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Nhà trường, là sân chơi lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển, thiết thực thúc đẩy các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.