CUỘC THI KHOA HỌC – SÁNG TẠO – CÔNG NGHỆ LẦN 2

🎍[GIA HẠN THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CUỘC THI KHOA HỌC – SÁNG TẠO – CÔNG NGHỆ LẦN 2]🎍
🎉Nhờ sự thành công bất ngờ của lần 1 và để tìm thêm các nhân tố mới tài năng cho cuộc thi “Khoa học – Sáng tạo – Công nghệ lần 2”, BTC sẽ gia hạn thêm thời gian đăng ký cho các bạn sinh viên.
🧑‍🏫Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.
🌸Thời gian gia hạn: đến hết ngày 15/9/2023.
🍀Hình thức đăng ký:
– Đăng ký trực tuyến theo đội tối đa 3 thành viên tại địa chỉ: https://forms.gle/ed3wBn3QstLLLPAi6
– Đối với trường hợp đội thi có người hướng dẫn, tổng số thành viên đội thi và người hướng dẫn không quá 4 người, số người hướng dẫn không lớn hơn số thành viên đội thi.
🎁Cơ cấu giải thưởng:
– 01 Giải Nhất: 5.000.000 VNĐ, kỷ niệm chương và giấy khen của Ban tổ chức. Có cơ hội hấp dẫn để làm việc, học tập tại các đơn vị Tài trợ.
– 01 giải Nhì: 4.000.000 VNĐ tiền mặt, kỷ niệm chương và giấy khen của Ban tổ chức.
– 01 giải Ba: 2.500.000 VNĐ tiền mặt, kỷ niệm chương và giấy khen của Ban tổ chức.
– 03 giải Khuyến khích: Mỗi giải 1.000.000 VNĐ, giấy khen của Ban tổ chức.
– 01 giải sản phẩm yêu thích thông qua bình chọn trực tuyến: 500.000 VNĐ tiền mặt và giấy khen của Ban tổ chức.
– 01 giải ý tưởng sáng tạo do Ban Giám khảo chấm điểm: 500.000 VNĐ tiền mặt và giấy chứng nhận của Ban Tổ chức.
🔥Đặc biệt giải thưởng dành cho đội thi đạt Top 10 cuộc thi:
– Được ưu tiên xét Sinh viên 5 tốt cấp Liên Chi hội năm học 2022 – 2023 tiêu chí Học tập tốt, Hội nhập tốt.
– Được cộng điểm học tập/TTTN/LVTN trên đề tài mà đội thi đăng ký tham gia.
– Được giới thiệu, đề xuất cho các doanh nghiệp, công ty đang cần nguồn nhân lực Thực tập sinh sắp tới.
🥰Nhanh tay đăng ký nào các bạn ơi!