Đội tuyển Olympic Tin học sinh viên UTH đạt thành tích cao tại Kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam – Procon VietNam, Kỳ thi Lập trình sinh viên Quốc tế ICPC Asia Hue City 2023

Kỳ thi do Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đăng cai tổ chức; thu hút gần 700 sinh viên đến từ 78 trường đại học, cao đẳng, học viện trong nước cùng 10 trường đại học danh tiếng đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippine. Đây là các sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở khu vực châu Á và trên thế giới.

Kỳ thi diễn ra từ ngày 06/12 – 08/12/2023, nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng trong nước và quốc tế. Đội tuyển Olympic Tin học sinh viên UTH do TS. Lê Văn Quốc Anh, Q. Trưởng khoa CNTT làm Trưởng đoàn cùng với 2 thành viên BHL và 6 sinh viên tham gia thi ở 2 khối chuyên Tin học và không chuyên Tin học.

Đội tuyển UTH đạt thành tích cao tại Kỳ thi

Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Nhà trường; sự chuẩn bị chu đáo từ công tác huấn luyện, hậu cần của BHL; sự cố gắng, nỗ lực của toàn đội tuyển, 2 sinh viên Nguyễn Đình Phúc (lớp CN2304CLCB) và Trần Đình Trọng (lớp CN20B) đã xuất sắc đạt 02 Giải Ba tại kỳ thi này.

Đây là thành tích rất đáng tuyên dương của đội tuyển Olympic Tin học sinh viên UTH tại sân chơi lớn này. Qua đó, thể hiện được chất lượng trong công tác dạy và học ngành Công nghệ thông tin tại UTH trong thời gian vừa qua.

(Tin và ảnh: Đoàn công tác tại Huế)