Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh UTH 2023 – LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH UTH 2023

| CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH UTH 2023 |
💐 LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH UTH 2023 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 💐
💥 Sáng ngày 09/7/2023, Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh UTH 2023 diễn ra với trong bầu không khí nhiệt huyết, tươi trẻ với sự tham gia của hơn 800 chiến sĩ tình nguyện. Buổi lễ chính là thời điểm đánh dấu cho bước ngoặt giữa công tác chuẩn bị và tiến hành hoạt động thực tế. Sự thành công của buổi Lễ ra quân hôm nay đã tiếp thêm năng lượng, là bàn đạp để cho các chiến sĩ có thể cống hiến hết mình cho một chiến dịch thành công.
🌟 Tại buổi lễ ra quân, PGS. Nguyễn Xuân Phương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà Trường đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho tập thể Ban Chỉ huy và toàn bộ chiến sĩ với hy vọng toàn thể các đội hình tình nguyện của Chiến dịch Mùa hè xanh UTH năm 2023 sẽ phát huy hết tinh thần, sức trẻ mang đến nhiều giá trị tích cực và lan tỏa rộng rãi trong toàn xã hội. Bên cạnh cạnh đó, thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe và động viên các chiến sĩ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.
🍀 Đồng chí Võ Quốc Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh UTH năm 2023 đã thay mặt Ban Chỉ huy phát biểu và nhận nhiệm vụ, toàn bộ chiến sĩ tình nguyện hè cam kết sẽ tiếp thu đầy đủ những dặn dò, định hướng từ quý thầy cô Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà Trường, ra sức hoàn thành chiến dịch đạt kết quả thật tốt, chung tay phấn đấu, hoàn thành các mục tiêu, các công trình, phần việc đã đặt ra.
🌟 Trong Lễ ra quân đã thực hiện hoạt động đồng diễn “Bài ca UTH” để thể hiện nhiệt huyết sức trẻ, đam mê, sáng tạo, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức, khó khăn và đem lại thắng lợi cho chiến dịch. Một hoạt động vô cùng đặc biệt được hưởng ứng từ quý lãnh đạo nhà trường bỏ ống heo gây quỹ nhằm giúp đỡ các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh UTH, có thể nói đây là lời động viên và là động lực dành cho chiến sĩ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình.
👉 Hơn 800 chiến sĩ tại buổi Lễ ra quân với nhiệt huyết của sức trẻ và tinh thần cống hiến, lan tỏa những giá trị cao đẹp và nhân văn đã thể hiện quyết tâm và sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Có thể nói, sự chỉ đạo tận tâm từ Ban Chỉ huy chiến dịch cấp Trường, sự dẫn dắt đúng đắn của các Đội trưởng, Đội phó của các mặt trận và đội hình chuyên, và sự đồng lòng quyết tâm của các chiến sĩ sẽ tạo nên sự thành công của Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh UTH năm nay.
💌 Trong không khí hân hoan và mong chờ, Lễ ra quân Chiến dịch Mùa hè xanh UTH năm 2023 diễn ra như một ngọn cờ xung kích khích lệ tinh thần của những người chiến sĩ áo xanh. Họ là những “người hùng xanh” mang trong mình trọng trách lớn lao, đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng, và tô điểm sắc màu tình thương cho quê hương đất nước. Cơn mưa đầu hạ tí tách rơi, mang theo những âu lo về một chặng hành trình mới. Nhưng hơn hết chính là ngọn lửa tình nguyện cùng nhiệt huyết rừng rực trong tim mỗi chiến sĩ chúng ta.
💐 Cờ đã trao, đồng hồ đã điểm, và đây chính là thời khắc “xanh” để tuổi trẻ UTH được sống hết mình vì một cộng đồng đong đầy tình yêu thương cùng lý tưởng “Sẵn sàng cho đi, và sẵn sàng nhận lại”. Chúc cho tuổi trẻ Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM khi khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh và lý tưởng của chính mình, hướng đến một tương lai phát triển bền vững nơi Thành phố Bác.
💥 Hy vọng rằng với tinh thần nhiệt huyết và cống hiến của sức trẻ sẽ tạo nên một mùa hè đáng nhớ, giúp các bạn trưởng thành hơn theo những dấu chân mà các bạn đã để lại trên hành trình rực rỡ này!
💌 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: Tuổi trẻ UTH – Bước chân tình nguyện.
Kênh TikTok: Sức trẻ UTH https://vt.tiktok.com/ZSR1DhnR2/

Leave a Reply