ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ XIV NHIỆM KÌ 2024 – 2027

Chiều ngày 14/04/2024 vừa qua, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Công nghệ thông tin lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, nghiêm túc với tinh thần làm việc tích cực và đầy trách nhiệm. Đại hội vô cùng vinh dự khi được tiếp đón sự tham gia của Chi bộ, Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin, Đoàn Trường, Hội sinh viên Trường, đại diện BCH Khoa bạn cùng với 106 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Khoa.

Không khí trang trọng của Đại hội

Đại hội đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ trước, tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm còn hạn chế. Bên cạnh đó đề ra phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ hoạt động của Đoàn Khoa trong nhiệm kì mới. Trong đại hội các đại biểu đã bầu ra BCH Đoàn Khoa mới gồm 11 đồng chí có đủ năng lực, trách nhiệm, đề cao tính chủ động để tiếp tục lãnh đạo, dẫn dắt Đoàn Khoa Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong nhiệm kì tới.

Danh sách BCH Đoàn Khoa Công nghệ thông tin lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2027 như sau:

1. Đ/c Võ Tấn Sang           Bí thư Đoàn Khoa
  2. Đ/c Nguyễn Văn Quốc Lâm Phó Bí thư Đoàn Khoa