Đội Công nghệ thông tin vô địch Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giảng viên, công nhân viên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019

Diễn ra gần một tháng với sự tham gia của 7 đội dự thi, Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra sôi nổi với sự cống hiến nhiệt tình của các cầu thủ.

Trận chung kết diễn ra giữa đội Công nghệ thông tin và đội phòng ban diễn ra vào sáng ngày 10/11/2019. Kết quả Đội Công nghệ thông tin thắng với tỉ số 4-2, giành vị trí quán quân đồng thời nhận giải phong cách. Đội Phòng Ban đạt giải á quân, đồng hạng ba là hai đội: Liên quân Kinh tế vận tải & Cơ bản, liên quân Kỹ thuật xây dựng & Điện – Điện tử viễn thông.

Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Kiên (đội Công nghệ thông tin), cầu thủ xuất sắc nhất giải: Vũ Đình Long (Đội Công nghệ thông tin), Thủ môn xuất sắc nhất giải: cầu thủ Ngô Xuân Diệu (đội Phòng ban).

Giải bóng đá truyền thống là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Nhà trường, là sân chơi lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển, thiết thực thúc đẩy các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trận chung kết diễn ra giữa đội Công nghệ thông tin và Đội phòng ban

Đội Công nghệ thông tin vô địch giải đồng thời nhận Giải phong cách

Đội phòng ban nhận giải á quân

Các đội nhận giải ba