GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sáng ngày 7/1/2023, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức Giải Bóng đá Tứ hùng Khoa Công Nghệ Thông Tin nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng có cơ hội thi đấu với nhau trên tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên, cựu sinh viên cũng như giảng viên trong và ngoài Khoa. Đồng thời Giải bóng đá cũng là cầu nối gắn kết giữa các bạn sinh viên, anh chị cựu sinh viên và các thầy cô giảng viên lại với nhau.

Lễ khai mạc giải đấu

BTC giải đấu và các đội tham gia

Trong không khí hào hứng, sôi động cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn cổ động viên, sinh viên trường, các đội bóng thi đấu hết sức mình cùng với những bàn thắng đẹp. Và cuối cùng, Đội Vô địch Công đoàn UTH và những người bạn đã xuất sắc vượt qua ba đối thủ còn lại để mang về cho mình chiếc cúp vô địch qua chiến thắng nghẹt thở trên loạt sút luân lưu cân não với Đội Cựu sinh viên Khoa CNTT.

Giải Vô địch Đội Vô địch Công đoàn UTH và những người bạn

Bên cạnh đó, xin chúc mừng và ghi nhận thành tích của ba tập thể có màn tranh tài cũng nảy lửa không kém.

Giải nhì Đội Cựu sinh viên Khoa CNTT

Giải ba Đội vô địch giải sinh viên Khoa CNTT

Giải phong cách Đội công đoàn Khoa CNTT – TTTTTV

Giải Bóng đá Tứ hùng Khoa Công nghệ thông tin diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi, là một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho sinh viên. Chúng ta được chứng kiến những màn tranh tài gay cấn của các đội bóng, những khoảnh khắc đẹp của tinh thần thể thao trong sáng, tinh thần đồng đội và được sống trong không khí cuồng nhiệt của bóng đá sinh viên. Thành công của giải đấu không chỉ thể hiện ở sự cố gắng, thi đấu hết mình của các cầu thủ mà còn ở cả sự ủng hộ, đồng hành của các bạn sinh viên.

BTC và các đội chụp hình lưu niệm

BTC xin trân trọng cảm ơn sự cống hiến của các đội bóng và sự hò reo nhiệt tình đến từ phía cổ động viên đã có mặt tại sân bóng. Hẹn gặp lại mọi người trong các hoạt động tiếp theo của Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM.

Leave a Reply