Hơn 600 suất học bổng do doanh nghiệp tài trợ được trao cho sinh viên năm thứ nhất Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

>> Truyền thông trên báo chí: báo Thanh Niên, Tạp chí GTVT, Tiền Phong, VOH

Ngày 22/2/2023, hơn 600 suất học bổng ngoài ngân sách do các doanh nghiệp tài trợ đã được trao cho sinh viên năm thứ nhất Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (UTH).

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua. Việc trao học bổng là một hoạt động ý nghĩa dành tặng cho học sinh, sinh viên, góp phần giúp các em có thêm động lực phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện, trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. Sự kiện trên cũng khẳng định thương hiệu của UTH ngày càng lớn mạnh và nhận được sự quan tâm của xã hội, doanh nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp

Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Dũng cũng đã chia sẻ một số nội dung truyền cảm hứng và tạo động lực cho sinh viên UTH thông qua các dự án tầm cỡ quốc tế mà Tập đoàn đã triển khai và câu nói của Chủ tịch Tập đoàn “Muốn thay đổi thế giới trước hết hãy thay đổi từ bên trong bạn”.

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành GTVT như hàng hải, hàng không, đường bộ, đường sông, đường sắt, những năm qua, UTH đã chủ động liên kết, hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp thông qua việc ký kết và triển khai các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác đào tạo. Tại chương trình, UTH đã ký kết thoả thuận hợp tác cùng với Tập đoàn Đại Dũng nhằm tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong việc tài trợ các suất học bổng, hợp tác đào tạo, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học… trong thời gian sắp tới.

Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Dũng chia sẻ truyền cảm hứng cho sinh viên

UTH và Tập đoàn Đại Dũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác

TS. Lê Văn Vang, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp đã tài trợ

Đại diện CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam trao các suất học bổng cho sinh viên Hà Tĩnh đang học tại Trường

Trưởng các đơn vị Khoa/Viện trao tặng biểu trưng học bổng cho sinh viên

Đặc biệt, trong chương trình này, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh chính thức phát động Dự án “UTH đồng hành cùng sinh viên”. Dự án sẽ được thực hiện thông qua hình thức góp ống heo. Chú heo mang trong mình trọng trách gây quỹ dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại UTH sẽ được bộ phận phụ trách định kỳ di chuyển lần lượt đến các cơ sở của Nhà trường và tiếp nhận sự ủng hộ đến từ cán bộ, công nhân viên, người lao động và sinh viên Nhà trường. Định kỳ theo hàng quý, trước sự chứng kiến của bộ phận giám sát, Dự án “UTH đồng hành cùng sinh viên” sẽ công bố kết quả và trao những phần hỗ trợ đến những hoàn cảnh phù hợp.

ThS. Nguyễn Minh Đức, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên phát động phong trào “UTH đồng hành cùng sinh viên”

Lãnh đạo Trường tham gia ủng hộ phong trào “UTH đồng hành cùng sinh viên”

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP ĐÃ TÀI TRỢ HỌC BỔNG NGOÀI NGÂN SÁCH ĐỢT 1 NĂM 2023
Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn