Kết quả vòng bán kết của các đội bóng khoa Công nghệ thông tin trong giải bóng đá sinh viên UTH 2023

🔥[KẾT QUẢ VÒNG BÁN KẾT CỦA CÁC ĐỘI BÓNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN UTH 2023]🔥
💁‍♂️Vậy là Giải BÓNG ĐÁ SINH VIÊN UTH 2023 đã đi đến những vòng đầu cuối cùng. Hãy cùng nhìn xem các đội bóng của Khoa Công nghệ thông tin đã tiến xa đến đâu nhé!
🏃‍♂️Đội bóng nam: Đã xuất sắc vượt qua đội Viện Đào tạo Chất lượng cao B ở Vòng Tứ kết, các chàng trai của chúng ta mặc dù thi đấu hết sức năng nổ nhưng rất tiếc cuối cùng đã thất bại trước đội Viện Xây dựng A, qua đó dừng chân tại Vòng Bán kết của Giải đấu. Dựa trên kết quả này, Đội bóng nam đã xuất sắc giành được Hạng 3 chung cuộc của Giải BÓNG ĐÁ SINH VIÊN UTH 2023. Xin chúc mừng tất cả các chàng trai!
🏃‍♀️Đội bóng nữ: Sau khi xuất sắc tiến vào Vòng Bán kết, các cô gái với tinh thần thi đấu hết mình nhưng đến phút cuối cùng đã không thể đánh bại đội Viện Đào tạo Chất lượng cao B. Cũng giống như Đội nam, Đội bóng nữ của Khoa Công nghệ thông tin cũng đã dừng chân tại Vòng Bán kết và giành Hạng 3 chung cuộc của Giải BÓNG ĐÁ SINH VIÊN UTH 2023. Xin chúc mừng các cô gái nhé!
🥰Một lần nữa, xin cảm ơn hai đội bóng của Khoa đã tham gia Giải BÓNG ĐÁ SINH VIÊN UTH 2023. Cảm ơn sự cố gắng tập luyện cũng như thi đấu hết mình của các bạn. Các bạn chính là niềm tự hào của Khoa trong Giải lần này!
🙆‍♂️Và cũng xin chân thành Ban lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin đã quan tâm đến các đội bóng, cũng như sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên nữa nhé!
📸Dưới đây là một số hình ảnh của các đội bóng Khoa Công nghệ thông tin trong Vòng Bán kết Giải BÓNG ĐÁ SINH VIÊN UTH 2023.
Thầy Lê Quốc Tuấn trao kỷ niệm cho 2 đội nhất nhì
Thầy Lê Quốc Tuấn và Cô Hồng Đông Anh Chi chụp ảnh kỷ niệm với các bạn sinh viên
Thầy Lê Quốc Tuấn và Thầy Nguyễn Anh Tuấn chụp ảnh kỷ niệm với các bạn sinh viên