Tham quan thực tế tại Công ty TMA Solutions

Ngày 19/04/2024 Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) tổ chức các hoạt động giao lưu, học hỏi tại các doanh nghiệp như Công ty TMA Solutions không chỉ là một cơ hội giáo dục, mà còn là một trải nghiệm vô cùng quý báu cho sinh viên. Tham gia vào các chương trình này, sinh viên được mở rộng tầm hiểu biết của mình về thị trường lao động và thế giới thực, từ những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng.

Qua việc tìm hiểu và lắng nghe, sinh viên không chỉ nhận được cái nhìn rõ ràng về hoạt động kinh doanh của Công ty TMA Solutions mà còn hiểu được các nguyên tắc quản lý, quy trình làm việc, cũng như những yếu tố quan trọng khác đóng vai trò trong sự phát triển của một doanh nghiệp công nghệ.

Chia sẻ và thảo luận cũng là một phần quan trọng của trải nghiệm này. Sinh viên có cơ hội trao đổi ý kiến, thảo luận với những chuyên gia, các nhân viên của Công ty TMA Solutions, từ đó xây dựng được cái nhìn toàn diện hơn về ngành công nghệ thông tin và cách thức hoạt động của các doanh nghiệp trong đó.

Không chỉ dừng lại ở việc ngồi trong phòng học, sinh viên còn có cơ hội tham gia thực tế vào các hoạt động, dự án tại Công ty TMA Solutions. Thông qua việc thực hành, sinh viên có thể áp dụng những kiến thức học được trong môi trường thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng và sự tự tin của mình trong tương lai.

Cuối cùng, việc tham quan các hoạt động tại Công ty TMA Solutions cũng giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân, từ đó định hình được hướng nghiệp của mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động tham quan tại Công ty TMA Solutions