TỔNG KẾT CUỘC THI “TIN HỌC QUANH TA”

Thời gian: từ 19h00 ngày 18/12/2021 đến 23h59 ngày 20/12/2021.

Đối tượng tham gia: Sinh viên toàn Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

Trong thời đại 4.0 ngày nay, các kiến thức, kỹ năng về Tin học là rất cần thiết cho việc học tập và các ngành nghề khác nhau. Do đó, nhằm giúp các bạn sinh viên toàn trường trau dồi nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng về Tin học (Word, Excel, PowerPoint, …), Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức cuộc thi “Tin học quanh ta”.

Ảnh đại diện cho cuộc thi “Tin học quanh ta”.

Tham gia vào cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ lần lượt trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm do BTC đưa ra. Đây đều là những câu hỏi liên quan đến Tin học, cụ thể là về các phần mềm Word, Excel, PowerPoint, … Chắc hẳn sau khi vượt qua 30 câu hỏi này, các bạn sinh viên sẽ thông thạo rất nhiều về các phần mềm trên. Đó là một điều rất có ích cho việc học tập cũng như đi làm sau này. Do đó, trải qua gần 3 ngày diễn ra cuộc thi, Fanpage đã nhận được hơn 1000 lượt tương tác, hàng nghìn câu trả lời của các bạn sinh viên đã được gửi về cho BTC. Có thể thấy, sự quan tâm của các bạn sinh viên cho cuộc thi cũng như lĩnh vực Tin học là rất lớn. Nhờ vậy mà cuộc thi đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

Và cuối cùng, BTC đã tìm ra 3 bạn trả lời đúng nhiều và nhanh nhất để trao giải cụ thể như sau:

1 Giải nhất: 100.000 đồng thuộc về bạn Nguyễn Viết Phú (CN19B).

1 Giải nhì: 70.000 đồng thuộc về bạn Ngô Như Thuần (CN19B).

1 Giải ba: 50.000 thuộc về bạn Cao Lê Thuần (CN19B).

Và hàng trăm Giải khuyến khích là điểm rèn luyện dành cho tất cả các bạn có số câu trả lời đúng từ 20 trở lên. Xin chúc mừng tất cả các bạn.

Trong suốt thời gian phát động và diễn ra cuộc thi chắc hẳn BTC cũng còn gặp thiếu sót. Hy vọng các bạn có thể bỏ qua và BTC xin hứa sẽ thật cố gắng hơn nữa trong các chương trình tiếp theo. Một lần nữa, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã tham gia cuộc thi “Tin học quanh ta” lần này. Hẹn gặp lại mọi người vào các chương trình thú vị hơn nữa.

BTV Quốc Đạt