Hiến máu tình nguyện lần 2 năm học 2018 – 2019

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] [HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN II NĂM HỌC 2018 – 2019]???
?Thời gian và địa điểm:
– Ngày 7/05/2019: CS1 (Số 2, Võ Oanh, P. 25, Quận Bình Thạnh)
– Ngày 9/05/2019: CS3 (Số 70, Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12)
Buổi sáng: 7h00 đến 10h30
Buổi chiều: 13h30 đến 16h30

CÓ NHỮNG NỖI ĐAU MANG TÊN CHỜ MÁU!
Mỗi ngày, có hơn 4.500 người bệnh trên cả nước đang chờ máu, đặc biệt những bệnh nhân nhi. Họ gắn cuộc đời mình với bệnh viện, với những hành lang lặng lẽ tiếng bước chân đi về, những góc nhỏ nơi phòng bệnh mệt nhoài nằm chờ máu. Nơi ấy hiếm khi thấy bóng trẻ nhỏ chạy nô đùa, là nơi mỗi sáng các em tự động xếp hàng chờ bác sĩ lấy máu xét nghiệm. Kim tiêm không còn là nỗi sợ hãi. Những đôi tay đầy vết kim truyền vẫn ngày ngày chiến đấu với bệnh tật và vẽ nên ước mơ về chú công an, cô bác sĩ…

?Thế nhưng, ước mơ của lại càng xa vời hơn bao giờ hết với các em cũng như những bệnh nhân cần máu khác khi lượng máu có được tại các bệnh viện chỉ đáp ứng được 54% nhu cầu. Hơn một nửa bệnh nhân vẫn đang CHỜ MÁU, CHỜ một cơ hội sống sót hiếm hoi duy nhất phụ thuộc vào nguồn máu hiến tặng của người hiến máu tình nguyện.

THẮP LÊN HI VỌNG – HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN!
Với mong muốn thắp lên hi vọng sống sót cho hàng ngàn bệnh nhân đang chờ máu mỗi ngày và góp phần vào ngân hàng máu sống còn thiếu hụt, chương trình “Hiến máu tình nguyện lần II năm học 2018 – 2019” quay trở lại. “Hiến máu tình nguyện” – chương trình cấp trường, do Đội CTXH thường trực tổ chức kêu gọi sự tham gia từ quý thầy cô, cán bộ công nhân viên chức trường cùng tất cả sinh viên trong và ngoài trường.

?Bạn có muốn thay đổi con số 54% lượng máu đáp ứng nhu cầu! Bạn có muốn mang lại ước mơ sự sống của những bệnh nhân, đặc biệt các bệnh nhân nhi đang cần máu mỗi ngày. Hãy tham gia hiến máu tình nguyện cùng Đội CTXH!

?️Đừng quên thời gian, địa điểm chương trình và theo dõi fanpage để cập nhập những thông tin hữu ích khác về hiến máu tình nguyện! Còn bây giờ phủ đỏ facebook và lan truyền nghĩa cử cao đẹp này nhé!
“HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – MÁU CỦA BẠN CÓ ÍCH HƠN NGÀN LỜI NÓI” ❤️❤️❤️